Dùng bao cao su như thế nào?

trang
Trả lời 16 năm trước
Bao cao su (cũng được gọi bao dương vật, túi cao su, ca pốt - từ capote trong tiếng Pháp, hay condom trong tiếng Anh) là một thiết bị vệ sinh được làm bằng cao su hoặc chất dẻo mỏng để bọc bộ phận sinh dục trong quá trình giao hợp với mục đích tránh thai và đề phòng lây bệnh qua đường tình dục như các bệnh hoa liễu và AIDS. Theo thời gian, các bao cao su được thiết kế theo chiều hướng tăng khoái cảm và kéo dài thời gian khi giao hợp. Sử dụng bao cao su là biện pháp an toàn, hiệu quả nhất, ít có tác dụng phụ nhất trong các biện pháp tránh thai và phòng-tránh bệnh khi sử dụng đúng cách, đúng lúc, là biểu hiện sự quan tâm lẫn nhau. Bao cao su hiện đại thường mỏng, dai, chắc, đã tiệt trùng, có tráng sẵn chất nhờn, và có thêm một túi nhỏ ở đầu để chứa tinh dịch khi xuất tinh.
tu
Trả lời 16 năm trước
bao cao su được ví như vị thần bảo hộ của lứa đôi ,cách sử dụng được hưống dẫn rất kĩ trên bao bì . hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại , nhưng phổ biến ở việt nam là loại bao cao su ok ban sẽ biết cách sử dung ngay khi muốn dùng đến vì tất cả đều được nhà sản xuất in trên bao bi (lưu ý không đươc lạm dụng quá mức và hãy nhẹ nhàng trong chuyện ấy vì có thể tổn hại đến các bạn nữ)