Tư vấn mua máy hút bụi mini cầm tay dưới 1 triệu

Hi cả nhà,
Mình đang cần tìm 1 máy hút bụi mini để vệ sinh bàn làm việc, máy tính, bàn phím... Ngân sách tầm 1 triệu đổ lại, các bạn biết loại nào tốt, hút mạnh, hút được bụi trên bàn làm việc như hình tư vấn giúp mình nhé.
Thanks cả nhà!

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy có dòng máy hút bụi cầm tay minikhông dây R-6053được khen lắm nhé!! Giá tầm 400k thôi chứ. Máy hút khỏe phết, thiết kế thông minh,đầu hútđa dạng bạnạ,... Ngoài ra thì bạn có thể tham khảo Hikara DH-806A hoặcShimono SVC1016-C cũngđượcưa chuộng lắmđấy nhé!!

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Nhà mìnhđang dùng loại này bạnạ, mua trên Vật Giá thấyổnáp phết. Khoảng 1 triệu chưa ship, mìnhđể link bạn tham khảo nhé!!https://vatgia.com/368/5757176/m%C3%A1y-h%C3%BAt-b%E1%BB%A5i-mini-cho-xe-%C3%B4-t%C3%B4-6038w.html

Mình thấy nhu cầu của bạnởđây là thổi bụi khu vực làm việc nên mình thấy loại nhà mìnhđang dùng khá phù hợp với bạn, tại nhỏ gọn, công suất không quá mạnh, phầnđầu thổi đa dạng. Rấtđáng mua nhé!!