Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nên mua bàn là hơi nước đứng nào tốt nhất hiện nay?

Nguyễn Yến03/07/2018 - 11:48

Lượt xem 125

Tại thị trường Việt Nam hiện nay xuất hiện rất nhiều loại bàn hơi nước đứng, chính vì vậy mà mà sẽ có xuất hiện nhiều suy nghĩ và câu hỏi của nhiêu người đặt ra.

Đối với loại hơi nước cầm tay thì, bàn là hơi nước đứng sẽ là một phiên bản khác. Được thiết kế dồm 1 bình chứa nước với ung tích từ 1,5l - 2l, ngoài ra sẽ có thêm 1 thanh kim loại giúp cho việc diều chỉnh tốc độ cao thấp khi treo quần áo để ủi một cách dễ dàng hơn, ngoài ra sẽ có thêm bộ phận làm nóng nước để tạo ra hơi nước, và phần ống dẫn với nhiệm vụ dẫn hơi nước với kiểu thiết kế tương tự vòi hoa sen sẽ giúp cho việc là ủi quần áo được thẳng hơn.

Đối với những chiếc bàn là khô,thì sử dụng bà là hơi nước đứng để ủi quần áo sẽ tiện lợi và dễ dàng hơn, ngoài ra sẽ không gây cảm giác đau lưng và còn có thể sử dụng được nhiều quần áo với các chất liệu khác nhau mà không hề lo đến việc bị cháy, hỏng. Ngoài ra bạn có thể thoải mãi dịch chuyển mà không phải gò bó dứng một chỗ và đặc biệt là vẫn sẽ rất an toàn khi bạn đang là đồ.

Nên mua loại bàn là hơi nước đứng của hãng nào và sử dung loại nào là tốt nhất?

Thương hiệu là yếu tố đầu tiên, nó cũng là yêu tốt quyết định đến giá cả và chất lượng của sản phẩm trong gia đình sử dụng.

Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu bàn là hơi nước đứng Kangaroo chất lượng, và có mức giá tốt hiện nay:

Bàn là hơi nước KG75N giá 1.150.000 đ

Bàn là hơi nước KG 76N giá 1.890.000 đ

Bàn là hơi nước KG 78N giá 2.530.000 đ

Bàn là hơi nước đứng Kangaroo KG758 giá 2.580.000 đ

Hiện nay mẫu bàn là hơi nước Kangaroo đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất. Với kiểu dáng sang trọng và khá hiện đại, bàn là hơi nước đứng của Kangaroo có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về là ủi phẳng quần áo với nhiều tính năng nổi bật như khả năng tự động ngắt khi đủ nhiệt, ngoài ra nó còn có thể tự động điều chỉnh nhiệt và nước giúp bảo vệ quần áo không bị cháy, bị bạc màu, tự động làm sạch bàn là, chức năng phun sương, phun tia, phun tăng cường… Và đặc biệt giá cả sản phẩm là không hề quá đắt so với các thương hiệu khác, chính điều đó gây cảm tình và được nhiều người chú ý khi đi mua sắm.  

Nên mua bàn là hơi nước đứng chính hãng mua ở đâu?

Thương hiệu Kangaroo hiện nay đangcó độ phủ sóng lớn và rộng khắp trên cả nước, chính vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm mua tại nơi mình sinh sống và làm việc.  

Hiện nay để có thể mua bàn là hơi nước Kangaroo chính hãng, với giá ưu đãi hấp dẫn là đến trực tiếp tại showroom để xem tận mắt, sờ tận tay, và trải nghiệm trước khi mang về nhà.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn