Điều hòa nhiệt độ trung tâm cần liên hệ mua và lắp đặt ở đâu

star
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử Qua Công ty TNHH điện tử điện lạnh Hữu Hưng xin kính chào quý khách hàng công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã cộng tác cùng công ty. Chúng tôi xin thông báo với quý khách hàng những dịch vụ ưu đãi và khuyến mại đối với khách hàng trong thời gian này công ty sẽ miễn phí dịch vụ tư vấn lắp đặt miến phí đối với khách hàng mua điều hòa tại công ty,khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy bảo dưỡng chuyên dụng làm sạch nhanh và đặc biệt khách hàng làm từ hai máy trở nên có khuyến mại giảm giá, ngoài những dịch vụ ưu đãi, khuyến mại khi mua hàng công ty còn có những dịch vụ khuyến mại hậu mãi về sau khi khách hàng mua điều hòa tại công ty sau một năm sử dụng sản phẩm tư vấn miễn phí khách hàng còn được bảo dưỡng máy miễn phí. Công ty chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách khi được khách hàng lựa chọn với đội ngũ thợ chuyên nhgiệp có kinh nghiệm phục vụ tận nhà không ngại xa nhanh gọn. Họ và tên : Lưu Đức Hữu Địa chỉ : Số 2 Võ Thị Sáu - Hai Bà Trưng - Hà Nội Điện thoại : 049780780
Trịnh Hoàng Ngân
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi là nhf trực tiếp sản xuất điều hòa trung tâm,ban có thể nhập trực tiếp từ chúng tôi với giá tận nhà máy mà không qua bất cứ nhà trung gian nào Liên hệ: Hoa Mỹ 098.9192388
Hoàng Anh
Trả lời 13 năm trước

Sử dụng điều hòa trung tâm nên sử dụng hệ thống điều hòa Multi gồm một dàn nóng có thể kết nối với các dàn lạnh tại nhiều phòng khác nhau, tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt khác, đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Sử dụng 1 dàn nóng kết hợp với nhiều dàn lạnh nhằm tiết kiệm diện tích lắp đặt và tận dụng khả năng tập trung làm mát phòng ưu tiên nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời. Với việc sử dụng hệ thống điều hòa Multi , vào ban đêm do không sử dụng điều hòa tại phòng khách nên dàn nóng có thể tập trung công suất làm mát các phòng ngủ, giúp các phòng này lạnh nhanh hơn và sâu hơn.Ngược lại khi mọi người ở phòng sinh hoạt chung dàn nóng sẽ tập trung công suất vào để làm mát phòng này.

Ngoài ra, những tính năng mới ở điều hòa thông thường như sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm 50-60% lượng điện tiêu thụ, chức năng Ion âm, lọc không khí, bụi......đều được giữ nguyên trong hệ thống điều hòa Multi - GENERAL