Có nên mua hàng online không ?

Kinh nghiệm cá nhân tôi thấy có trường hợp có, cũng có trường hợp không

Bạn nên mua hàng OL nếu nhưng có đầy đủ các thông tin cơ bản nhất:

+ Có địa chỉ cụ thể

+ Tên người liên hệ

+ Có số điện thoại bàn

+ Nếu là công ty phải có những chứng thực là công ty, người đại diện

+ Các thông tin về hàng hóa chuẩn ( thồng qua người tư vấn )

Mua hàng online sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn rất nhiều.

Tuyệt đối:

+ Khồng mua hàng nếu như địa chỉ không cụ thể

+ Không có số máy bàn

+ Không có chứng thực về doanh nghiệp ( nếu có đăng ký tên công ty )

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thanks! thông tin bạn chia sẻ.