Nên sử dụng dịch vụ truyền hình số vệ tinh nào?

  Chỗ em chẳng có truyền hình cáp, vì vậy em mạo muội hỏi các bác nên dùng loại truyền hình nào sau đây ạ:
- VTC HD của VTC: truyền hình vệ tinh VINASAT
- K+ của VSCV phối hợp Canal + mới ra đời cũng là truyền hình vệ tinh
- My TV: IPTV của VNPT - truyền hình IP qua dây điện thoại
Các bác đã dùng rồi cho em biết loại nào hơn: về chất lượng, số chương trình, giá thuê bao...

lai thi ngoan
Trả lời 13 năm trước
Trích:

K+ mà bạn nói có phải thằng này ko?

http://kplus.vn

Đúng là dạo này lạc hậu quá, chẳng biết K+ là gì?

Nếu lắp đặt dịch vụ của K+ có cần cáp gì ko? vì chỗ em ở ko có cáp mà???

K+ sử dụng công nghệ DTH nên khi đăng kí sử dụng ko phải cáp gì cả, bạn ở đảo hoang vẫn xài đc luôn.hjj

Nếu cần giải đáp thêm bạn gọi điện tới đg dây nóng của K+ ý: 19001592

Muốn xem giá rổ thì coi link dưới

http://www.kplus.vn/frmPrice.aspx

tran van le
Trả lời 13 năm trước

Theo dõi câu chuyện từ đầu đến cuối mình vẫn lơ mơ lắm, giờ mới nghe nói tới K+, chắc ngồi search thêm lúc nữa may ra mới có thể vào đây chém gió đc.hjj.

But chi
Trả lời 13 năm trước

Mọi người mới chỉ nói tới K+ thôi ah còn VTC & My TV thì sao, mong mọi ng dùng qua chia sẻ ý kiến!

lai thi ngoan
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của canbangapbg

Theo dõi câu chuyện từ đầu đến cuối mình vẫn lơ mơ lắm, giờ mới nghe nói tới K+, chắc ngồi search thêm lúc nữa may ra mới có thể vào đây chém gió đc.hjj.

Nói nôm na K+ là thương hiệu của VSTV_ Công ty liên doanh giữa Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và tập đoàn truyền thông Pháp Canal. Họ đang cung cấp dịch vụ DTH lớn nhất VN hiện nay. Được cái là anh này tiện dụng lắm, cho dù là ở vùng sâu vùng xa, thậm chí ở đảo hoang vẫn xem được tivi như thường, hihi

Vũ Gia Phát
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của canbangapbg
Trích dẫn:
Từ bài viết của zinhzinh23
Trích dẫn:
Từ bài viết của canbangapbg

Theo dõi câu chuyện từ đầu đến cuối mình vẫn lơ mơ lắm, giờ mới nghe nói tới K+, chắc ngồi search thêm lúc nữa may ra mới có thể vào đây chém gió đc.hjj.

Nói nôm na K+ là thương hiệu của VSTV_ Công ty liên doanh giữa Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và tập đoàn truyền thông Pháp Canal. Họ đang cung cấp dịch vụ DTH lớn nhất VN hiện nay. Được cái là anh này tiện dụng lắm, cho dù là ở vùng sâu vùng xa, thậm chí ở đảo hoang vẫn xem được tivi như thường, hihi

Nói nôm na là vậy, thế nói " kĩ càng" thì sao bác, bác có thông tin gì share nốt cho e hay với

nói chung với pà kon có thu nhập thấp hay cao gì đi nữa thì K+ vẩn đáp ứng được nhu cầu đó

và phải nói nhóm premium của K+ rất pro

có bản quyền hết

nên xem thể thao cực kỳ thoải mái

tran van le
Trả lời 13 năm trước

Hihi, nếu được vậy thì tốt quá, mà bác nói các kênh truyền hình đều có bản quyển hết phải không? Thế thì may quá vì em nghiền mấy kênh thể thao lắm, hôm trước háo hực đợi xem trận "siêu kinh điển" giữa hai câu lạc bộ hàng đầu thế giới là Real Madrid và Barca. Ai dè không coi được vì anh K+ đã mua bản quyền trận đấu. Kiểu này chắc phải chuyển qua K+ quá. Mà bà kon mình có ai biết tình hình bản quyền bóng đá hiện nay ko" Chứ cứ mập mờ kiều này, mấy bữa nữa world cup cũng không chắc coi được ra hồn quá

hoang
Trả lời 13 năm trước

Nên sử dụng gói của K+ ( do VTV và Canal phối hợp ) :

Thông báo hấp dẫn
Đài truyền hình vệ tinh K+ có chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp WORLD CUP 2010

- Khách hàng mua gói Access 1,710,000 vnđ coi trên 31 kênh và thuê bao 3 năm -> miễn phí bộ thiết bị trị giá 1,500,000 vnđ.

- Khách hàng mua gói Family 1,600,000 vnđ coi trên 57 kênh, thuê bao 3 tháng -> miễn phí bộ thiết bị trị giá 1,500,000 vnđ và tháng đầu tiên được xem gói Premium 70 kênh miễn phí.

- Khách hàng mua gói Premium 2,775,000 vnđ coi trên 70 kênh ( có kênh K+1 chiếu duy nhất ngoại hạng Anh, C1,…), thuê bao 6 tháng -> khuyến mãi 1 tháng và trọn bộ thiết bị trị giá 1,500,000 vnđ.

Chương trình khuyến mãi có giới hạn.
Mọi chi tiết vui lòng xemwww.kplus.vnvà mr K+ : 0972 879 145.

But chi
Trả lời 13 năm trước

Có vẻ dạo này K+ đang nổi đình nổi đám vì em hỏi mọi ng cả về VTC mà mọi người tám suốt về K+ thôi nhưng lắp đặt K+ nhanh ko ta? có phải chờ đợi cáp như cáp Hà Nội ko? Sắp tới WC rồi chờ đợi là em cho nghỉ khỏe.