Làm thế nào để vào Menu của đầu thu KTS khi mình bị quên mật khẩu?

Mình đang sử dựng 1 đầu thu kỹ thuật số T14E xuất xứ TQ. Mình đã thay đổi mật khẩu để để vào MENU chính. Nay VTC thay đổi 1 số kênh chương trình mình muốn quét lại mà không nhơ được mật khẩu. có cách nào khác phục không? Mọi người giúp mình với. Cảm ơn nhiều.
Akiko Yui
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể reset lại đầu thu,nhưng cách này khó làm với nhưng người không biết,bạn nên mang ra ngoài các hàng điện tử để họ làm hộ.