Mình có lên mua đầu thu truyền hình kỹ thuật số qua vệ tinh lậu không?

Gần đây em thấy mọi người rao bán bán đầu thu kỹ thuật số vệ tinh lậu của Trung Quốc với giá rẻ bất ngờ thú thật là em cũng muốn mua cho bố mẹ 1 cái nhưng đang suy nghi là sao giá lại rẻ thế bác nào biết thông tin cho share cho em với.

But chi
Trả lời 13 năm trước

Mua về mà xem chắc là được 17 kênh tha hồ mà xem nhé.

Xeko
Trả lời 13 năm trước

Tốt nhất là không lên mua những mặt hàng đấy Pác àh.mà nếu có xem được thì cũng chỉ có các kênh của địa phuong thôi

nguyen thi minh
Trả lời 13 năm trước

Tẩy chay hàng Trung Quốc.Vừa là hàng lởm vừa sợ bị bệnh.Hix

le van tam
Trả lời 13 năm trước

Hàng TQ cũng có nhiều loại các pác àh.các hãng điện tử đa số là đặt nhà máy bên đó đấy cũng là chính hãng.mình chỉ tảy chay những hàng nhái hàng ko rõ xuất xứ thui pác ạh

Tran van khanh
Trả lời 13 năm trước

Em thấy các bác trên hdvietnam hay nói tới BÁC TUẤN TÚ chuyên bán đầu lậu của tàu, chắc là cty bị xử lí trong bài báo này rồi Em đọc thấy mấy dòng này thấy haiz nè:

"Sau khi PC46 phát hiện vụ việc, toàn bộ đầu thu đã mua trước đó không còn sử dụng được vì máy chủ ở nước ngoài đã đóng bộ giải mã khiến các đầu thu không nhận được tín hiệu từ vệ tinh."

Ham của rẻ mua đầu lậu về mà ko bắt đc tín hiệu từ vệ tinh thì...