Tầm 3-4 tr nên mua bếp rinnai nhập khẩu hay bếp từ?

Em hiện có 3-4tr nên mua bếp ga rinnai nhập khẩu hay bếp từ, bếp ga thì search giá có 2 mẫu chênh nhau từ 3tr2-3tr4 khi mua không bik có phải mua thêm dây nối và van khóa an toàn không? em mua đem về quê lắp . Còn bếp từ thì có vẻ mắc với lại không bik dùng loại nào hết.
Bếp lắp cho người lớn tuổi dùng.
Mong mọi người tư vấn cho model bếp ga hay từ nào dùng an toàn, với chi phí kèm theo. An toàn ưu tiên hơn.
thanks all.

thu
Trả lời 9 năm trước

nhà mình đang dùng bếp từ, đun nhanh lắm, mà tiết kiệm điện nữa, mỗi tội quên là không phải nồi nào cũng đun được nên k mua loại kết hợp bếp hồng ngoại, mà vs lại cái bếp này mà mất điện thì)
Nhưng nếu bạn có điều kiện cứ dùng bếp từ đi, vừa đẹp vừa sạch

Hoàng Huân
Trả lời 9 năm trước

Bạn ơi bạn có thể mua Romal RI-22c giá 4tr790k tặng 1 bộ nồi từ 5c, nếu k lấy nồi thì còn 4tr190k ở bếp 68- 314 kim ngưu bạn nhé. Bên mình cam kết giá rẻ nhất thị trường !