Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nên mua bếp từ hay bếp điện từ ?

Nguyễn Mai Hoa11/04/2018 - 16:48

Lượt xem 169

là hai mẫu sản phẩm nhà bếp đang được các bà nội trợ sử dụng nhiều nhất trong những thời gian gần đây. Mỗi loại bếp đều sở hữu những điểm nổi bật và ưu điểm riêng. Hãy để vatgia.com phân tích cho bạn đọc thấy được lợi ích của hai dòng sản phẩm này.

Những đặc điểm chung của bếp từ và bếp điện từ

Bếp từ và bếp điện từ sở hữu hình dáng cũng như phong cách thiết kế giống nhau. Tuy nhiên cấu tạo và tính năng của hai loại sản phẩm này lại khác nhau hoàn toàn. Cả hai mẫu sản phẩm này đều  có chung ưu điểm là dễ dàng sử dụng, an toàn và đặc biệt điều tiết kiệm điên năng. Mặt kính của bếp từ và bếp điện từ thường sử dụng có ba loại chính : kính chịu nhiệt, Ceramic và kính Schott Ceran. Cả hai đều có bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy, có hiển thị đèn LED.

Một số hạn chế

-Bếp từ : chi phí ban đầu chi trả thường cao và bếp từ rất kén nồi, nồi dùng cho loại bếp này  đòi hỏi phải có đáy nhiễm từ ( những chất liệu nồi làm từ nhôm, gang, thủy tinh, gốm không sử dụng được ).

-Bếp điện từ : công suất của bếp điện từ thường lớn hơn nên phải sử dụng các ổ cắm , phích cắm có công suất trên 5 Ampe, dây sử dụng cũng đòi hỏi phải có tiết diện lớn hơn để đảm bảo an toàn.

Trên đây là những phân tích cơ bản của vatgia.com về hai loại thiết bị nhà bếp thông  dụng này. CẢm ơn bạn đọc đã quan tâm tới những thông tin của bài viết !

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn