Chắc chắn hay không?

bạn gái mình có chu kì hành kinh vào khoảng mùng 10. mình và bạn gái quan hệ với nhau vào ngày 23 mà không sử dụng bao cao su,vậy nếu vào đúng mùng 10 tháng kế tiếp bạn gái mình vẫn hành kinh bình thường thì có chắc chắn là bạn gái mình không có thai không,hay phải chờ đến mùng 10 tháng sau nữa

giúp mình với nha!

cảm ơn mọi người!

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Nếu đúng ở kỳ kinh tiếp theo mà bạn gái bạn không có thì chắc chắn là bạn gái bạn đã có thai. Chỉ cần ngay ở kỳ linh tiếp theo là bạn có thể biết được là bạn gái bạn có thai hay không rồi. Để chắc chắn hơn sau 2 tuần kể tù khi quan hệ bạn gái bạn có thể dùng que thử thai để kiểm tra.

Chúc 2 bạn hạnh phúc !