Liệu em có thể có thai hay không?

Binh thuong em co kinh vao ngay 1 dau thang, chu ky kinh binh thuong la 30 ngay. Tui em quan he vao ngay 11 thi kha nang co thai la co hay khong? Xin bac si tra loi giup em. Xin cam on
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
1 câu nhé : Rất có thể có . Bạn cần tìm hiểu nhiều hơn nữa về vấn đề này .
maria
Trả lời 16 năm trước
wao....co the lam do ban...ban nen theo doi~ xem ban co kinh tre^~ hay ko..neu kinh tre^~ hon 1 tuan thi ban nen di kham'..neu thay minh co the thi ban co the du~..con neu chua den luc thi ban nen tim cach...va nhung lan quan he sao...ban nho dung thuoc ngua hoac BCsu nha ban !!! ah` neu sai` BCSu thi khi luc mo~ bao nho ca^n~ than dung de mong' cua ban lam rach' bao thi cung hue^` vo^n' !!!
mrhung
Trả lời 16 năm trước
uh , khả năng có chiếm đến 70% rồi bồ tèo ơi . [;;)] Vì chu kỳ là 30 ngày . Rụng trững vào giữa tháng . Bạn quan hệ vào ngày 11 phải ko ? Thứ nhất các chiến sĩ cảm tử quân của chúng ra sống được đến 3 ngày . Thứ 2 là trong trường hợp bạn hững thú thì Trứng rụng trước ....keke , nên khả năng có thai rất cao đó [;;)]
Trả lời 16 năm trước
Chào em! Hôm nay mới đọc được tin của em. Không biết bây giờ em đã "bình thường" hay chưa. Nếu như mọi việc đã trở lại đúng quỹ đạo thì chúc mừng em và mong em cẩn thận hơn nhé. Sau đây là một kinh nghiệm của các BS chuyên khoa về biện pháp tránh thai dựa theo vòng kinh: Tính vòng kinh là theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ, tính ra thời kỳ mà nếu giao hợp thì có khả năng thụ thai cao (thời kỳ không an toàn), để kiêng giao hợp hoặc dùng một biện pháp bổ trợ (như bao cao su) trong thời ký đó. Phương pháp này hiệu quả thấp vì kinh nguyệt phụ nữ có những dao động thông thường (vài ba ngày) và dao động bất thường (một tuần, nửa tháng do căng thẳng về tinh thần hoặc ốm đau), nên tính có thể không chính xác. Vả lại, có những chu kỳ không có trứng rụng, sau đó trứng có thể rụng bất cứ lúc nào, không nhất thiết trong khoảng thời gian tính được. Đó là chưa kể thời gian không an toàn tính ra khá dài nên khó kiềm chế. Cách tính: Có nhiều phương pháp tính: đếm ngày, cảm nhận sự rụng trứng, theo dõi nhiệt độ cơ thể, theo dõi chất dịch cổ tử cung... nhưng đều phức tạp. Chị trình bày một cách đơn giản nhất: Em theo dõi từ 6-8 chu kỳ kinh nguyệt (Lưu ý: Chu kỳ được tính từ ngày bắt đầu hành kinh đến ngày cuối cùng trước đợt hành kinh tiếp theo). Chỉ khi các chu kỳ không chênh nhau quá hai ngày, em mới có thể áp dụng được biện pháp này: Ngắn trừ 20, dài trừ 10 Lấy số ngày của chu kỳ ngắn nhất trừ đi 20, được ngày không an toàn đầu tiên. Lấy số ngày của chu kỳ dài nhất trừ đi 10, được ngày không an toàn cuối cùng Ví dụ, bạn theo dõi kinh nguyệt của mình và thấy: • Chu kỳ thứ nhất dài 29 ngày • Chu kỳ thứ hai dài 30 ngày • Đến chu kỳ thứ tám, bạn thấy các chu kỳ dao động rất ít, chỉ từ 29 đến 31 ngày. • Bạn sẽ tính như sau: lấy 29 trừ đi 20 được 9; 31 trừ đi 10 được 21. Vậy thời kỳ không an toàn là từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 21 trong mỗi chu kỳ. Có nghĩa là từ ngày 9 đến ngày 21 của chu kỳ là không nên có quan hệ tình dục, hoặc nếu có thì nên sử dụng bao cao su.. Nếu quá 20 ngày mà em vẫn chưa bình thường trở lại thì theo chị em nên ra hiệu thuốc mua que thử về làm theo hướng dẫn trong đó.... Chúc em may mắn! Chú ý nhé : phương pháp tính này ít hiệu quả. Cũng chính do kém bảo đảm mà ảnh hưởng đến tâm lý người sử dụng, gây lo lắng và không thoải mái khi sinh hoạt tình dục.