Có phải Hà Thủ Ô làm tóc đen và bóng không mọi người ??

Mọi người à, mình có nghe thấy nhiều người mách là uống Hà Thủ Ô thường xuyên sẽ làm cho tóc đen và bóng hơn. Tóc mình bây giờ cũng khô ráp lắm rồi, muốn thử thuốc này xem có cải thiện được tình hình không. Nhưng mình vẫn chưa thấy yên tâm lắm nên hỏi mọi người về tác dụng thực sự của Hà Thủ Ô là thế nào. Ai biết thì nói cho mình nghe nhé. Cảm ơn mọi người nhìu nhìu.
Vũ Thị Phương Nga check gia
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, đúng là Hà Thủ ô (đặc biệt là Hà Thủ ô đỏ) có tác dụng như vậy đấy, bạn có thể dùng mà không sợ tác hại gì. Hà thủ ô đỏ: Hà thủ ô đỏ có tác dụng bổ máu, bổ thận tăng cường chức năng nội tiết sinh dục. Uống trong thời gian dài làm đen tóc đối với người bạc tóc sớm, làm tóc đỡ khô và đỡ rụng. Ngày dùng 10-20g hà thủ ô đã chế biến, sắc uống. :P