Làm thế nào để có mái tóc bóng khỏe ?

L2 love
L2 love
Trả lời 12 năm trước
3 bước để có mái tóc bóng khỏe
Đi qua chiếc gương và chợt con gái không thể tin nổi khi trong gương là một teengirl với mái tóc như… mớ lau nhà, chỉ vì nó khô và xơ xác, gãy rụng.
3 bước để có mái tóc bóng khỏe

Có 3 cách sau giúp các XX nhanh chóng lấy lại mái tóc suôn mượt mà không gãy rụng:

1. Cẩn thận chia tóc thành những phần bị gãy và không bị gãy

Với bên tóc bị gãy nhiều, XX đừng quá tiếc rẻ mà giữ lại, hãy cắt bỏ phần gãy rụng vì có giữ lại cũng chỉ càng khiến tóc của XX trông xù xì hơn.

Nếu ngọn tóc bị gãy quá nhiều thì tốt nhất, các girls hãy giữ lại phần tóc đến vai mà thôi hoặc ngắn hơn nữa tùy ý.

Cứ bạo tay mà cắt thì thế nào girl cũng có mái tóc khỏe khoắn hơn và stylish hơn. Như thế sẽ tốt hơn rất nhiều so với mái tóc cũ, dài nhưng lại xấu xí và làm bạn gái mất tự tin hẳn đi.

2. Đây chính là lúc kem dưỡng tóc phát huy tác dụng

Tuần một lần, hãy dùng kem dưỡng dành cho tóc khô và gãy. Loại kem này sẽ giúp giữ ẩm tóc khỏi khô và cho XX sớm có lại mái tóc mềm và trơn bóng.

Hơn nữa, XX có thể dễ dàng tìm thấy các loại dưỡng tóc này ở siêu thị, cửa hàng dược phẩm hay ở các salon làm tóc.


Ngoài ra, tại sao XX không thử chăm sóc tóc mình bằng những thực phẩm mình vốn có nhỉ? Chỉ cần một chút mayonnaise, một chút dầu olive và vài quả trứng. Trộn đều nhau rồi bôi lên tóc, ưu tiên nhiều hơn cho phần tóc bị khô và gãy nhiều nhé.

Sau khoảng 20 phút thì hãy gội lại cho sạch đầu. Chỉ sau vài lần như vậy, teengirl sẽ thấy hiệu quả không ngờ, và mái tóc của mình sẽ bóng mượt làm sao, không còn dấu hiệu của khô và gãy nữa.

3. Tránh những các sản phẩm dành cho tóc có chứa chất silicone

Một ghi chú cho XX mỗi lần tạo kiểu cho tóc, đặc biệt là với tóc xoăn, XX nên dùng các sản phẩm dành cho tóc có chứa chất silicone.


Với những sản phẩm loại này, tóc bạn sẽ vào nếp nhanh hơn, giữ được nếp lâu hơn làm cho tóc suôn và đặc biệt là không làm khô tóc.

Một mái tóc luôn giữ được độ ẩm thích hợp và không bị khô sẽ không bị chẻ ngọn hay gãy rụng. Đó là mái tóc khỏe mà XX nào cũng mơ ước.


Khi đã sở hữu mái tóc như này, XX sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi tóc tung bay trong gió hoặc bồng bềnh những nếp tóc quăn không bị xơ xác.

Theo 24h