Em 20 tuổi em cao 1m56 nặng tới 52kg,trong em rất tròn,em bị béo bụng,tư vấn cho em cách ăn mặc với?

Em 20 tuổi em cao 1m56 nặng tới 52kg,trong em rất tròn,em bị béo bụng,mặt đồ ko đẹp cho em một vài ý kiến để thân hình em gọn gàng hơn
vutientrung
Trả lời 15 năm trước
chiu kho tap the duc di lai nhieu vao cho giam can suong voi chieu cao nhu vay em nang khoang 45kg nhin la dep cung co nhieu nguoi map ma van de thuong em chon quan ao ko len mac nhung bo quan ao sang mot chuc nhung dung co tron nhung mau sac qua sac so tot nhat la chon mau trang ,xanh la cay nen chon nhung bo do hoi bo mot chuc