Hiện giờ em dang 15 tuổi em rất không tự tin khi mà đến tuổi dậy thì rồi mà bộ ngực lại xẹp lép em hok đc tự tin khi đi với các bạn nhất là các boy

[:(]
Trả lời 15 năm trước
Bạn tham khảo 1 số cách này nhé! Các bài tập không chỉ giúp cho cơ thể săn chắc, trông nảy nở hơn mà còn mang lại hiểu quả tương tự cho bộ ngực. Các bài tập kết hợp sẽ giúp làm tăng số đo vòng 1 trông thấy. Phong thái chuẩn rất có lợi cho vẻ đẹp của bộ ngực. Lưng còng và vai xuôi sẽ khiến cho bộ ngực dù là lý tưởng nhất cũng không trở nên hấp dẫn vì vậy hãy quan tâm đến dáng vẻ trước tiên. Chúng ta đều biết đến phương pháp cực kỳ cổ điển nhưng lại vô cùng hiệu quả là lấy một cuốn sách dày, đặt trên đầu và đi vòng quanh phòng vài chục phút, cố gắng giữ cuốn sách ở ngay ngắn và đúng vị trí. Bài tập này còn có tác dụng sửa lưng, giúp bạn giữ thẳng lưng. - Tất cả các môn thể thao có liên quan tới các hoạt động tay và kéo căng cơ ngực như: bơi lội, bóng chuyền, tennis, tập tạ đều có tác dụng hồi phục, làm săn chắc cơ ngực. - Bạn muốn có một bộ ngực đẹp mà không cần phải làm gì quá sức? Hãy đứng dậy, nhìn thẳng vào tường và chống đẩy nhiều lần. Hãy đẩy tường bằng tất cả khả năng của mình và tập bất cứ chỗ nào khiến bạn cảm thấy thú vị. Rồi thư giãn. Nhắc lại bài tập này 10 lần mỗi ngày. Vẫn đứng, tay chống hông. Cố gắng đưa khuỷu tay ra phía sau lưng, nhắc lại nhiều lần. - Đứng chân dang rộng bằng vai. Tay đưa ra trước, song song với vai, các ngón tay đan vào nhau. Đưa tay lên xuống 30 lần. - Nằm úp bụng xuống, dùng
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Em đừng quá lo. Đến năm 18 tuổi mới hoàn thành giai đoạn dậy thì, có người "to" trước, có người "to" sau. A sợ rồi đến lúc nó to quá thì sợ hết hồn. Kiên trì tập thể dục thể thao giai đoạn này là rất tốt. Chúc em vui và có bộ ngực ưng ý![:D][):D(][:x]
Trả lời 15 năm trước
Bạn đừng quá lo lắng vào chuyện đó, hãy thường xuyên tập thể thao, ăn uông đầy đủ và có một tinh thần thoải mái
Nguyễn Nguyệt Như
Trả lời 11 năm trước

em mới 15 tuổi vẫn còn nhiều thời gian. trước tiên em hãy xem mẹ, chị gái của em ngực có lép không, nếu không ai ngực lép cả thì em có thể tạm yên tâm về vấn đề di truyền, thứ hai là em xem chỉ số BMI của mình ( cân nặng(kg) chia cho bình phương chiều cao) nếu dưới 18 là gầy, em cần chú ý đến dinh dưỡng, vì ngực to hay nhỏ phụ thuộc rất nhiều vào lượng mỡ trong cơ thể, nhưng phải chú ý là phải kết hợp tập thể dục điều độ không thì chỗ cần to không to lại làm cho eo bèo nhèo mỡ thì bùn lắm đó. Ngoài ra em nên uống nhiều sữa đậu nành vì trong đậu nành có nhiều estrogen tự nhiên, đây là một loại tiết tố nữ giúp người phụ nữ ngực nở, eo thon, mông cong. và ăn nhiều thực phẩm giàu kẽm như sò, ổi,... vì thiếu kẽm là một trong những nguyên nhân gây dậy thì muộn. Còn vấn đề thẩm mĩ trước mắt thì em nên mặc áo lót độn, ko mặc áo hở cổ vì dễ bị lộ, ko mặc áo quá rộng vì sẽ làm ngực trông phẳng hơn. Chúc em sớm có được bộ ngực ưng ý