Em bị bệnh gì không biết mà mụn nổi ở tay với trên ngực em nhiều lắm. Em xin hỏi bác sĩ bệnh của em là bệnh gì?

hanoi
Trả lời 16 năm trước
Dạng viêm da, nguyên nhân do da nhờn, do bít tắc lỗ chân lông nên các chất không bài tiết được, kết hợp nhiễm trùng tạo nên mụn. Có thể đi khám da liễu, bác sĩ sẽ tư vấn việc xử trí. Quan trọng là cần giữ vệ sinh giúp cho chân lông được thông thoáng, tắm rửa hàng ngày, nên dùng xà phòng tắm Safeguard; ăn nhiều rau quả tươi, uống nhiều nước giúp đào thải các chất được tốt; mặc đồ vải cotton rộng, thoáng,...
nguyen ly
Trả lời 11 năm trước

uống antiacne aa là hết, bạn bị ngộc độc gan, gan nhiều chất độc ko đẩy ra đc