Từ trước đến giờ tôi không dùng loại mỹ phẩm nào cả. Xin giúp tôi cách chăm sóc và đắp mặt nạ hợp lý?

Tôi 27 tuổi, đã có con khoảng 9 tháng tuổi. Da tôi thuộc loại nhờn, từ ngày sinh em bé đến giờ, da tôi trở nên khô và nổi nhiều mụn. Mỗi ngày tôi uống khoảng 1,5 lít nước. Từ trước đến giờ tôi không dùng loại mỹ phẩm nào cả. Xin giúp tôi cách chăm sóc và đắp mặt nạ hợp lý
Trả lời 15 năm trước
Tình trạng của chị là do khả năng thay đổi nội tiết tố sau khi sinh. Việc cần thiết bây giờ chị nên sử dụng loại kem đặc trị cho da Moist Intensive Cream của Babor, kem đặc trị cung cấp độ ẩm chuyên sâu với chiết xuất từ quả lựu và cây xương rồng châu Phi giúp chống mất nước cho da, tái tạo làn da mịn màng nhờ việc thẩm thấu vào tận đáy lớp tế bào cung cấp độ ẩm cần thiết. Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối. Kết hợp với sản phẩm làm sạch Mild Cleanser, sữa rửa mặt dưỡng ẩm không gây kích ứng da. Với chiết xuất từ cây thảo mộc châu Phi, tinh chất hoa hồng tự nhiên có tác dụng làm sạch sâu nhưng vẫn nhẹ nhàng loại bỏ các chất có hại và bụi bẩn cho da. Giúp cho việc sử dụng kem dưỡng có hiệu quả tốt hơn.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
theo tôi,để có được cách chăm sóc hợp lý nhất,chị nên đến các công ty mỹ phẩm có uy tín để được soi da,biết được tình trạng da hiện thời của mình ( vì có rất nhiều điều mà chúng ta ko thể nhìn thấy trên bề mặt da được) và được các chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng, hơn là tự tìm hiểu để mua các sản phẩm về sử dụng.do thay đổi nội tiết tố sau khi sinh và do làn da của chị trước nay chưa hề được chăm sóc nên nếu như trong thời gian này ( cơ thể đang có sự thay đổi mạnh mẽ,hệ miễn dịch suy yếu,...),chị ko biết cách giữ gìn làn da của mình thì rất có thể da sẽ gặp phải những dấu hiệu lão hóa,vd như khô da,xuất hiện các nếp nhăn,nổi mụn,hay nám da...mong là với sự nhiệt tình của mình,chị sẽ có được làn da đẹp như mong muốn.nếu chị muốn được soi da,tư vấn bởi các chuyên viên của Lovite Paris ( công ty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Pháp),chị có thể liên hệ với tôi để được lấy thư mời,xin gọi số 0984 602 189.chúc chị vui
Nguyễn Phương Huyền
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, đúng là sau khi sinh nôi tiết se co nhiều thay đổi. Nhưng tôi thật ko hiểu tại sao trước kia da bạn nhờn lại ko có mụn mà giờ da khô lại có mụn???[:-/]. Công việc của tui là tư vấn viên, thường thì những người da nhờn mới hay nổi mụn, những người da khô sẽ sớm lão hóa sinh nếp nhăn. Nhưng nếu da bạn đang có mụn thì nếu là mụn bọc bạn tuyệt đối ko đáp massage, đắp mặt nạ như vậy mụn càng nặng hơn đó, còn nếu là mụn đầu đen và mụn cám thi ngược lại massage và đắp mặt nạ lại rất tốt trong việc điều trị. Đó là vài lời khuyên của tôi, hi vọng giúp ích cho bạn. Số đt của tôi là 0168.435.6536 nếu cần hỏi j bạn cứ gọi theo số này. Tên tôi là Huyền.