Nồi áp suất đa năng Comet CM6156 dùng có thích không?

Em đang tính mua 1 cái nồi áp suất mới chứ cái nhà em đang dùng chán quá các mẹ, hầm bao lâu mà thịt vẫn cứng đơ. Theo các mẹ nồi áp suất Comet này dùng có thích không ạ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình đang dùng nồi này, rất tốt bạn ạ, hầm 1 con gà 1,5 kg chỉ khoảng 15 phút là xong thôi, rất nhanh, hương vị vẫn giữ được trong nồi, không bị bay hơi ra ngoài

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình không thích nấu cơm trong nồi áp suất lắm. Công việc hằng ngày mà cứ lịch kịch thà dùng nối nấu bình thường còn hơn.NHưng nó dùng để hàm nấu thi thích mau nhừ