Có ai đã dùng nồi đa năng chưa?

Mình thấy dạo này nhiều người nhắc đến nồi đa năng quá nên thắc mắc nó là vật dụng gì, như thế nào, nghe nói thay thế được lò viba vì sử dụng nhiệt sinh ra từ bóng halozen, an toàn cho thức ăn và người sử dụng, vậy mẹ nào có kinh nghiệm chỉ dùm. Nghe nói giá cả phải chăng, chỉ độ 700.000 - 1.200.000d/chiếc , nếu so với giá mua lò viba thì rẻ hơn nhỉ. Nếu có thể mua và dùng thì nên mua ở đâu? Hàng của hãng nào thì tốt?Cảm ơn các mọi người nhiều nhé!
Trả lời 16 năm trước
Nhà mình vừa mua 1 cái đấy, của hãng Nishimen, mình chưa hỏi xem bao nhiêu tiền nhưng < 1 triệu. Đấy là 1 cái nồi rất to = thuỷ tinh, cái nắp cũng thuỷ tinh gắn với bộ chức năng. Mình cũng chưa đọc hết quyển sách hướng dẫn nhưng xem qua thì nó tự giới thiệu là nấu được đủ các thứ, thậm chí có thể nấu 2 món cùng 1 lúc vì nồi to, mình có thể kê cái giá kim loại của nồi vào để thức ăn làm 2 tầng, tiết kiệm thời gian, thức ăn không bị mất nước và mất chất nên ăn ngon hơn, có thể làm món rán với rất ít dầu mỡ mà không bị cháy. Khi nồi hoạt động thì 1 cái quạt thổi qua 1 dây may so (nhìn thấy nó đỏ hồng lên) làm cho thức ăn nóng đều. Nhà mình mới thử nướng 1 con gà, mất 25 phút, da gà vàng rộm và ròn (tất nhiên không đến mức ròn tan), mà đúng là rất ít nước chảy ra, chỉ có mỡ ở da bị chảy thôi, không như mình rán bằng chảo. Còn các món khác thì chưa thử. Mình thấy nó có 1 ưu điểm so với lò vi sóng là mình có thể cho đĩa, bát = kim loại hoặc có hoa văn óng ánh vào. Thực tế mới đến đấy thôi, đề nghị các bác đã dùng nhiều bổ sung thêm thông tin nhé
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Crying nói trúng băn khoăn của mami mình rồi. Hôm đi triễn lãm thấy quảng cáo nồi đa năng mà mami em chưa dám mua vì chưa thấy ai dùng, chưa biết chất lượng ra sao. Có bác nào có kinh nghiệm thì post lên nhé. Để em về làm chuyên viên cho mami em[:D]
Phong Nghĩa
Trả lời 9 năm trước

Phong Nghĩa đang cung cấp bộ nồi inox Alpha AL-61 7L (NỒI NẤU ĐA NĂNG – NỒI NẤU THÔNG MINH ) với những tính năng vượt trội và ưu việt so với những sản phẩm cùng loại: tiện dụng, dễ sử dụng, an toàn, tiết kiệm điện năng, thức ăn nấu xong vẫn còn được giá trị dinh dưỡng và mùi vị ban đầu. Liên hệ: 0909 1546 434 (Mr. Nghĩa)

https://www.facebook.com/pages/N%E1%BB%92I-N%E1%BA%A4U-%C4%90A-N%C4%82NG/782452131812486