Mua nồi thuỷ tinh đẹp và rẻ ở đâu???

Các bạn hay mua sắm đồ bếp cho hỏi là muốn mua nồi thuỷ tinh đẹp và rẻ thì phải đến chỗ nào???Loại có thể dùng bếp ga hoặc lò viba đun ý , mình ghé corningware của Mỹ thấy đắt quá dù hàng cực đẹp luôn nhưng không đủ "đạn".Mong tin các bạn, cảm ơn nhiều nhé
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Minh thấy cũng không đắt lắm mà. 1 bộ 3 nồi VISION cũng chỉ có hơn 800.000. Mua 1 bộ nồi inoc tốt tốt cũng chừng đó tiền rồi. Theo cho mình biết thì nồi thủy tinh trên thị trường đều của Corningware cả. Không hiểu có loại nào khác ở đâu không. Khi mua cũng nên lưu ý chỉ mua nồi tròn thôi. Mấy cái nồi vuông tuy đẹp nhưng khi nấu thì hay bị cháy ở các góc. Mình tham đồ đẹp mua 1 bộ nồi vuông rồi cuối cùng lại phải mua thêm 1 bộ VISION nâu nâu, tròn tròn để dùng.