Mua nồi ủ sữa chua ở đâu?

Có Bác nào biết chỗ mua nồi ủ sữa chua ở đâu mách cho mình với, trước mình hay ủ bằng nồi cơm điện(ngâm nước), nhưng thỉnh thoảng mới được, lúc thì nước nóng quá, chết men, lúc thì nước nguội quá.
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Bình ủ Vivify đó, làm tiện lắm, mấy lần mình thấy bán ở Fivi mart ở Trần Quang Khải ấy. Chừng 140 nghìn hoặc rẻ hơn Nó to bằng cái nồi cơm điện. Trong đó có 30 lọ nhựa có nắp, mỗi lọ đựng khoảng 100 ml sữa chua. Có 1 cái bong đèn nhỏ 40v… Có một mảnh giấy hướng dẫn cách làm sữa chua , đại thể là pha sữa âm ấm (40 độ), đổ men vào, cho vào các lọ (hũ) nhỏ , rồi cắm điện lên. 120 phút sau thì sữa đông. Cho vào tủ lạnh . Mình thích ăn chua nên ngắt điện rồi để them vài tiếng đồng hồ nữa mới cho vào tủ lạnh. Làm kiểu này dễ cực, sữa ngon, mình thường làm 1 tuần/lần cho các con ăn . Nói chung 1 lần làm được tối đa 2 hộp sữa đặc ông thọ. Mình làm công thức hơi khác mấy mẹ : 1 hộp sữa đặc, 2hộp nước nguội và 1 hộp nước sôi và nửa lít sữa tươi vinamilk không đường. Mình thử nhiều tỉ lệ rồi nhưng thế này thấy ngon và đặc nhất , không bị ngọt nữa (vì có thêm sữa tươi không đường ) Bạn thử đến đó xem[@};-]