Mua xửng hấp nồi cơm điện ở đâu?

Mình có nồi cơm điện Sharp 1L mà lại ko kèm theo xửng hấp. Mình muốn mua nó mà ko bít mua ở đâu. Nghe nói xửng hấp loại 1L của các hãng sản xuất nồi cơm điện đều cùng 1 kích thước. Có bạn nào bít chỗ nào bán ở HCM chỉ giúp mình nhé. Xin cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Hix, làm j có chuyện xửng hấp nồi 1l của loại nào cũng giống nhau mẹ ơi, không có đâu. vì nồi 1 lít cũng có hãng làm to - nông, còn có hãng làm nhỏ - sâu. thì sao mà mua xửng của nồi nào cũng đk. Mình nghĩ bạn phải thử mang lòng nồi tới chỗ bạn mua hàng, hỏi địa chỉ phụ kiện rồi nhờ tư vấn xem sao.