Khẩu trang than hoạt tính và khẩu trang sợi hoạt tính tác dụng có như nhau không? Cái nào tốt hơn?

Trả lời 15 năm trước
2 loại khẩu trang này khác nhau về thành phần ở đằng sau vỏ bao bọc của khẩu trang. 1 loại dùng than hoạt tính, 1 loại dùng sợi hoạt tính để giữ và lọc khói bụi. Than hoạt tính thì có tính năng hút độc và lọc bụi tốt hơn sợi hoạt tính. Tuy nhiên mỗi loại có điểm ưu điểm khác nhau. Ví dụ như khẩu trang than hoạt tính thì dầy và cứng khiến nhiều người không thích. Khẩu trang sợi hoạt tính thì mềm mại hơn, nhẹ nhàng đối với làn da của người sử dụng.
Phạm Đức Thành GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 12 năm trước

Sử dụng thì khẩu trang than hoạt tính có tính năng tốt hơn và thời gian sử dụng cũng lâu hơn vì khi giặt thì than hoạt tính ta lấy miếng lót bằng than hoạt tính bên trong ra rồi giặt vỏ khẩu trang . còn khẩu trang sợi hoạt tính sau khi giặt than sẽ mất hết tác dụng.