Dùng đèn nào tốt hơn trong học tập? Neon hay sợi đốt

Dùng đèn nào tốt hơn trong học tập? Neon hay sợi đốt? Trẻ em mới bắt đầu đi học, học tập nhiều về khuya nên dùng đèn nào?
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên cho cháu dùng đèn sợi đốt vì đèn neon huỳng quang có nguyên tắc hoạt động dựa trên sự phóng điện và đảo chiều liên tục gây nấp nháy và cường dộ sáng không ổn định khi điện yếu gây hại mắt trẻ nhỏ. Bạn có thể thử dùng đèn compac cũng được
Tung Nguyen Xuan
Trả lời 8 năm trước

bạn ơi.bây h các bậc phụ huynh hay lựa chọn cho con mình những loại đèn học bằng hệ led rùi bạn ak.tại vì bóng led có rất nhiều ưu điểm như.

-bóng mát ko nóng như các bóng thường,tải điện năng ít.

- kín đáo nên rất an toàn

- ánh sáng ổn định

- tùy chỉnh ánh sáng thích hợp.

- mẫu mã,kiểu dáng đẹp rất ưa mắt trẻ nhỏ.vv

den hoc

bạn hãy tham khảo tại: www.denhoc.com

ĐC: 112 Tô Hiệu - Hà Đông

DĐ: 0904.318.068 & 0988.808.218.

THANKS BẠN.