Sử dụng khẩu trang than hoạt tính như thế nào?

Trả lời 15 năm trước
Hướng dẫn bạn sử dụng khẩu trang hoạt tính như sau: 1. Đặt khẩu trang một cách thoải mái giữa sống mũi và cằm 2. Cài quai đeo sao cho thoải mái, có thể điều chỉnh độ cân bằng...bằng cách cột lại dải dây đeo. 3. Điều chỉnh kẹp nhôm ôm vừa vặn sống mũi bảo đảm bịt kín mọi kẽ hở. 4. Kiểm tra độ bít kín: úp 2 tay vào 2 bên mặt và thở mạnh. Buộc khẩu trang chặt hơn nếu không khí vẩn còn thoát ra quanh các viền của khẩu trang. Thực hiện các thao tác trên để đảm bảo khẩu trang hoạt tính bảo vệ đường hô hấp của bạn.
Võ Tiến Trung
Trả lời 14 năm trước
khi bạn sử dụng khẩu trang than hoạt tính thì không nên giặt tấm than, chỉ ngâm nước sôi 100 độ, còn khẩu trang giặt bình thường