Khẩu trang than hoạt tính có thể giặt được chứ? Quá trình giặt có làm giảm tính năng của than hoạt tính không?

Trả lời 15 năm trước
Khẩu trang than hoạt tính có 2 loại: 1 là có 1 lớp áo ngoài bao bọc lấy vỏ thô của khẩu trang than hoạt tính. 2 là loại vỏ áo bao luôn khẩu trang hoạt tính. Với loại 1 thì bạn có thể tháo vỏ áo khẩu trang ra và giặt bình thường. Loại này thì làm không làm mất hoạt tính của than hoạt tính nhanh. Còn với loại 2 thì cũng giặt được nhưng lại làm giảm bớt tác dụng của than hoạt tính sau nhiều lần giặt.