Anh em nào đi xe xipo vào xem hộ em cái bình xăng con với?

Em có chiếc xipo 98 - 120, em muốn xuống zin chạy, do đó em đã thay : pittong, lòng zin nói chung là hàng mới keng xà beng và BXC zin. Tuy nhiên khi thay xong mới biết cái lóc máy nó khoét chà bá (do xe này hồi đó có độ,điếc gì đó) mà em lai không biết. Do đó bây giờ đi cây zên zin luôn nhưng phải đắp má cho nó bằng cái lóc máy (nghe thợ nó nói vậy - chứ em cũng ko rành )
Hiện nay tình trạng xe là bị thiếu xăng, thợ nói xe này phải chạy bình lớn, bình zin chạy không được. Do đó, mong các mem rành về xipo chỉ giúp bây giờ em nên làm gì
(Trước khi thay bình zin thì chạy bình lớn không bị sao chỉ có tôi hao xăng quá. Còn thay BXC zin vào thì thiếu xăng trầm trọng).Cứu em với...

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn nhờ thợ chuyên về BXC thay bộ kim ga và hột gạo cho phù hợp với xe nhé. Sẽ ổn thôi, theo mình biết thì BXC quyết định tốc độ max còn thừa hay thiếu xăng thì có thể chỉnh đc.