Em đang đi Max .Nhờ các anh giúp em để có bộ đề tốt?

Em đi Max3 còn mới mà ko hiểu lúc đề hay bị tắt máy và kêu kéc 1 tiếng rõ to đó là do cái gì, mình khắc phục đc ko mấy anh hay phải thay bộ đề mới, em thấy mấy xe Honda nó đề lên êm ru ko có hiện tượng như thế
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Do đề trung quốc nó zậy đó bạn tốt nhất mua 1 cục đề đài loan là ngon yêm ru à sẵng chế thành rờ le vuông xài luôn đi cở 300.000 à
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Ra chợ Tân Thành,mua 1 cái qua lăng anfa,và cái đít đề anfa để vào,giàu giàu thì wuat bộ lữa anfa luôn,êm ru,đèn sáng,lữa mạnh,xe chạy khác 100%