Giúp em về nồi xe máy với các bác?

Con cub 81 của em làm lại nồi đc 2 tháng rồi, giờ đạp số, nồi cắt không hết. chỉnh ốc nồi thế nào cũng không được. hỏi thợ thì ổng nói là nồi làm lại cái nào cũng phải bị như thế. cho em hỏi là trường hợp này có khắc phục được không. chỗ nào làm nồi ngon, các bác chỉ em với! đa tạ !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác coi trong cái nồi 3 càn có 1 cái long đền đó chac thợ nó ráp thiếu cho bác nên ko cắt côn đó hôm bữa mih` làm lại nồi thằng thợ no cũng quên mất cái lông đền thế là ko cắt côn luôn bạn ra hỏi lại thằng thợ coi sao hen chúc bác sửa xe nhanh