Có bác nào biết chỗ làm tem phản quang cho xe máy ở HN đẹp kô ạ?

Tình hình là em mới tậu em AB xem trên biker thấy mấy bạn dán tem phản quang nhìn đẹp quá ( nhưng toàn là các ban trong Nam) . Các bác chỉ dùm em tiệm nào có dán những cái này với ạ( em thì kô được khéo tay cho lắm nên tự dán chắc xấu kinh>"<!! Giúp em với các bác!!1[:D]
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Ở HCM Ra Cường ở Trần Quang Khải kêu nó design cho...Cường design thì ok,nhưng mà já wá mắc,1 bộ tem toàn ja' 2-300 ko. Dán keo trong ng ta dán 80 mà ỗng dán tới 200... Nếu bạn muốn dán tem rẻ hơn thì wa Thu Tâm,ở Trần Wang Khải lun đó(ngã 4 Trần Quang Khải & Trần Khắc Chân),nói nó tư vấn cho. Ở HN thì Ra tầm giữa phố Tuệ Tĩnh, ở đó vừa bán vừa cắt luôn! Hoặc ra 20 hàng Nón mà mua nhưng giấy phản quang có 2 loại đấy 1 loại lởm 1 loại ngon,khuyên bạn nên mua loại ngon giá của nó hinh như là 180k 1 mét chỉ cần mua 30k thui là dán bét nhè rùi thích cắt chữ thì mang giấy đó lên hàng Hưng Thịnh trên Cao Bá Quát mà cắt thích kiểu gì cũng có [:D]