Ở Hà Nội chỗ nào dán nilong xe máy đẹp mọi người nhỉ? Bảo em với, thank mọi người!!!!

Mrs Trang
Trả lời 15 năm trước
Ở ngã 3 Giữa Lê Duẩn và đường Điện Biên Phủ , có mấy hàng dán cũng rẻ . Hoặc là dọc phố Bà Triệu ( đoạn từ ngã 5 NGuyên Du đi lên phía Tô HIến Thành ) bên phía tay trái bạn nhé
Nguyễn Khắc Hưởng
Trả lời 10 năm trước
Cửa hàng Đức Hưởng chuyên dán nilon bảo vệ, nilon trang trí xe máy với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng, thái độ phục vụ vui vẻ nhiệt tình. Em tiện đây đưa các bác báo giá dán nilon bảo vệ cho xe máy. Các bác tham khảo em đảm bảo chắc là không đâu rẻ hơn. Bọn em la cửa hàng nhỏ nên làm việc rất nhiệt tình chu đáo với phuơng châm nếu hài lòng các bác quay lại lần sau hay co người quen thì giới thiệu tới làm. Báo giá dán nilon bảo vệ xe máy: SH 350k LX 400 Waves, Dream 250k LEAD, SCR ,AIRBLADE 350k Ngoài ra cửa hàng bọn em còn cung cấp phụ kiện, đồ chơi, quây inox cho xe máy với giá cả rất phải chăng. Các anh chị muốn báo giá của món nào thì cứ liên hệ Hưởng sdt 0983200220 hay đến cửa hàng 424 Đường Bưởi. Đặc biệt bọn em còn có dịc vụ làm tại nhà cho các bác không có thời gian hay không muốn mang xe tới cửa hàng tại khu vực Cầu Giấy vs Ba Đình