Bị thu bằng lái xe có đăng ký đc xe mới mua không?

Em vừa mua xe nhưng tạm thời đang bị thu bằng lái?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Đăng ký xe không cần bằng lái bạn ạ , chỉ khi nào tham gia giao thông mà không có bằng lái thì bị phạt thôi .

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Bạn trên nói vậy sai rồi! Khi mua xe phải có giấy tờ bằng lái xe thì người ta mới bán xe cho mình và khi làm giấy tờ xe, biển số xe cũng phải bắt buộc có bằng lái xe và CMND mới được chứ không phải muốn mua xe và làm giấy tờ xe dễ như mua bánh mì đâu!

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Bạn nuhongbanmai nói trật lất. bạn đi mua xe chỉ cần mang theo CMND là được rồi và đăng ký xe cũng vậy thôi. chỉ khi nào bạn điều khiển xe mả không có bằng lái thì mới bị...nắm đầu

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Bạn đừng lo quá, dĩ nhiên là mua được xe rồi, bạn đi mua xe cửa hàng chỉ cần bạn đưa CMND hộ khẩu thôi chứ ai cần đưa bằng lại làm gì, mà từ đó giờ bạn chưa từng đi mua xe bao giờ ah? Cửa hàng bán xe họ chỉ quan tâm bán được xe của mình thôi chứ ai cần quan tâm biết bạn có bằng lái hay chưa làm gì, chỉ khi lưu thông trên đường bạn mới cần bằng chứ. Nói như bạn betiteo là đúng rồi đó, bạn nuhongbanmai không biết gì cũng nói. nếu nói vậy, cần bằng lái để mua xe thì chăc cửa hàng nó mau dẹp tiệm lắm vì ai cũng cần phải có bằng mới mua được, nó bán được bao nhiêu mà lời được.

Bạn cứ yên tâm đi nha, cứ mua thoải mái ko sao hết. Thậm chí bạn muốn đăng ký mấy cái xe cũng được, miễn là bạn có nhiều money hè hè

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Bạn nuhongbanmai nói sai rồi, lúc trước bắt buộc có bằng lái mới đăng ký được xe, nhưng nay đã bỏ từ lâu rồi. có CMND là đăng ký được thôi.Nhưng chạy xe ko có bằng lái phạt ráng chịu