Thủ tục bằng lái a2

Có ai rành về mấy cái thủ tục thi lấy bằng A2 chi em phat neo`
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định hiện hành, đối tượng và điều kiện để được dự sát hạch cấp GPLX hạng A2 vẫn còn đang áp dụng và không có gì thay đổi. Em tham khảo điều kiện để được dự sát hạch cấp GPLX hạng A2 : - Các đối tượng sau đây được dự sát hạch cấp GPLX hạng A2: + Thuế vụ. + Hải quan. + Kiểm lâm. + Tổ chức hoặc cá nhân hoạt động thể dục thể thao có Giấy chứng nhận do Ủy ban thể dục thể thao (Tổng Cục thể dục thể thao trước đây) cấp. + Đội trưởng, Đội phó Thanh tra giao thông. - Điều kiện để được dự sát hạch cấp GPLX hạng A2: * Đối với cá nhân sử dụng xe môtô công có dung tích xi lanh trên 175 cm3 thuộc các cơ quan được phép sử dụng: + Có công văn của cơ quan cử đi học, mỗi xe cơ quan cử không quá 02 người. + Đăng ký xe của cơ quan (bản sao có công chứng). * Đối với cá nhân là vận động viên môtô có xe môtô có dung tích trên 175 cm3: + Có công văn của cơ quan cử đi học. + Đăng ký xe (Bản sao có công chứng). + Giấy chứng nhận là vận động viên môtô còn hiệu lực do Ủy ban thể dục thể thao (trước đây là Tổng Cục thể dục thể thao) cấp. Nếu bạn thuộc một trong các đối tượng trên và có đủ điều kiện đã nêu, bạn liên hệ đăng ký dự thi tại: 592 Cộng Hòa, Quận Tân Bình.
Ngô Huy Cường
Trả lời 14 năm trước
Phải có giấy chứng nhận của Đoàn TDTT VN thì mới nói chuyện tiếp được.