Hiện nay Bảo hiểm xe cơ giới có mất cắp bộ phận, vậy làm sao để được chi trả BH,?

Làm sao xác minh được mất cấp hay do lái xe bẻ đem bán? Xin chân thành cảm ơn?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay, tình trạng mất cắp bộ phận xe ôtô (gương chiếu hậu, logo xe...) diễn ra thường xuyên. Về nguyên tắc, các trường hợp này cần phải có biên bản của cơ quan công an. Tuy nhiên, có một số trường hợp doanh nghiệp BH có thể linh động căn cứ vào các tài liệu khác liên quan như: khai báo của chủ phương tiện, xác nhận của chính quyền địa phương, xác nhận của người làm chứng hoặc thông qua công tác giám định nghiệp vụ của doanh nghiệp BH để căn cứ lập hồ sơ bồi thường. Thông thường, khi không phát hiện bất kì nghi vấn về gian lận bảo hiểm nào thì doanh nghiệp bảo hiểm sẽ chi trả bồi thường nhanh chóng.
lưu đình long
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp mất cắp bộ phận xe, bạn phải có biên bản xác nhận của CA gần nhất thì sẽ đc BH ngay thôi.

Mr Tú
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải có xác nhận của CA nơi bị mất cắp thì mới được bồi thường nhé