Những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm xe Cơ Giới?

I. Thời hạn bảo hiểm: 12 tháng
II.Quyền lợi bảo hiểm và rủi ro được bảo hiểm:
a. Bảo hiểm vật chất xe:
Quyền lợi cơ bản:
  i. Tổn thất toàn bộ: bồi thường toàn bộ số tiền bảo hiểm, hoặc một chiếc xe có giá trị tương đương .
  ii. Tổn thất bộ phận (bao gồm Thủy kích): bồi thường chi phí sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng mới và chính hãng
  iii. Mất cắp toàn bộ: bồi thường toàn bộ số tiền bảo hiểm
Quyền lợi tùy chọn
  Mất cắp bộ phận (2 lần trong thời gian bảo hiểm, mức miễn thường 2.000.000 VND hoặc 30% giá trị tổn thất tùy theo số nào lớn hơn)
Các rủi ro được bảo hiểm:
o Tai nạn đâm va, lật đổ
o Cháy, nổ hoặc sét đánh
o Bão, lũ lụt, động đất và các thảm họa thiên nhiên khác
o Hành động ác ý của người khác
o Nứt bể kính
o Trong khi di chuyển bởi tàu hỏa, qua sông, qua hồ bằng phà
o Mất cắp toàn bộ xe
b. Trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với bên thứ ba:
Bồi thường trách nhiệm pháp lý phát sinh từ xe được bảo hiểm gây ra cho bên thứ ba trong các trường hợp:
  i.   Thương tật thân thể tạm thời hay vĩnh viễn
  ii.  Tử vong
  iii. Thiệt hại về tài sản
  iv. Chi phí kiện tụng
c. Bảo hiểm tai nạn con người cho người ngồi trên xe:
Bồi thường cho lái xe và người ngồi trên xe đối với những thiệt hại gây ra do tai nạn giao thông khi di chuyển trên xe, trong các trường hợp:
  i. Thương tật vĩnh viễn toàn bộ hoặc bộ phận
  ii. Tử vong
  iii. Chi phí y tế
III. Mức trách nhiệm, phí bảo hiểm: Mức miễn thường áp dụng: 0 VND, tức trong mọi trường hợp, trừ quyền lợi mất cắp bộ phận, Người được bảo hiểm không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào khi tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm xảy ra.
IV. Quyền lợi tăng thêm:
a. Hỗ trợ cứu hộ: Miễn chi phí cẩu kéo (200 USD trong suốt thời hạn bảo hiểm), xe do Liberty bảo hiểm luôn được ưu tiên cứu hộ trong trường hợp có nhiều xe cùng bị sự cố.
b. Dịch vụ xe thay thế: tùy chọn
c. Trung tâm dịch vụ khách hàng Call Center 24/7:
  i. Hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố: cung cấp chỉ dẫn, gọi cứu hộ, v.v…
  ii. Hướng dẫn thủ tục yêu cầu bồi thường
  iii. Các dịch vụ trên được cung cấp theo đường dây nóng miễn cước cuộc gọi: 1800 599 998 .

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách và hy vọng có cơ hội được phục vụ nhu cầu của Quý khách!

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Thanks! thông tin bạn chia sẻ.

Mr Tú
Trả lời 13 năm trước

Hiện tượng thủy kích là gì?

Thủy kích hiểu nôm na là hiện tượng xe bị nước tràn vào đường hút gió( khí nạp) của máy . Trong những trường hợp như thế, tài xế xe không biết đề máy sẽ làm hỏng máy xe; nhẹ thì bị cong tay biên, nặng thì hỏng trục cơ, vỡ block máy, hư hỏng toàn bộ phần máy.

Do hư hỏng nằm ở phần máy của xe nên chi phí sữa chữa trong trường hợp bị “thủy kích” chẳng hề rẻ chút nào: từ vài chục triệu cho trường hợp nhẹ chỉ phải thay tay biên, cho đến vài trăm triệu nếu chẳng may phải thay cả cụm động cơ mới và toàn bộ hệ thống điện.

Đặc biệt, đối với các dòng xe cao cấp như Mercedez, BMW, do phụ tùng chính hãng khá đắt nên chi phí sửa chữa cao, có thể bằng 1/3 đến 1/2 giá trị chiếc xe.

Giải pháp phòng ngừa rủi ro:

Với thực trạng giao thông phức tạp như hiện nay, cộng với diễn biến thời tiết ngày càng khắc nghiệt, khó lường, các chủ xe hơi phải thừa nhận sự tai hại của hiện tượng thủy kích, cũng như tầm quan trọng của “bảo hiểm thủy kích” đối với xe hơi của mình.

Để phòng ngừa những rủi ro này.....CLICK HERE

Công Ty CP Dịch Vụ Vietlife
Trả lời 12 năm trước

Rat day du va chi tiet