Tôi muốn mua 1 chiếc xe tải thùng huynh dai HD 65?

Tôi muốn mua 1 chiếc xe tải thùng huynh dai HD 65 trọng tải 2,5 tấn, nguyên chiếc nhập khẩu 100%, xuất xứ­ từ Korea, xe mầu xanh, giá thục là bao nhiêu? giá hoàn chỉnh sau da­ng ký xe bá­t đầu sử dụng?
Nguyễn Văn Tín
Trả lời 13 năm trước

Em xin trả lời bác về giá xe tải Hyundai 2.5 tấn nhập khẩu :

Giá hiện tại bên em bán là 540 triệu,xe ca bin chassi

Bác về đóng thùng lửng hết 25 triệu

Đăng ký đăng kiểm : 15 triệu

Tổng giá xe khi hoàn thiện là 580 triệu

Có gì cần tư vấn thêm bác gọi cho e. Mr Tín : 0937.38.9986 công ty TNHH ô tô Thăng Long

Mr Huy
Trả lời 13 năm trước

Bạn liên hệ tại đại lý xe tải Hyundai đông phong ở đây bán giá mềm lắm

ĐT: 0903 49 49 50 Mr Huy

Hoàng Viết Tấn
Trả lời 13 năm trước

chào Anh !

nếu anh mua xe trong địa bàn miền nam thì giá xe HYUNDAI 65 nhập nguyên chiếc cabinchassis đời 2010 (mầu xanh, trắng) là : 540 tr

thùng kín, bạt tùy chất liệu (inox 430 lớp ngoài, trong) khoảng: 40tr

đăng ký, đăng kiểm, bảo hiểm dân sự : 6tr

trước bạ (2% giá xe+thùng) 11.6tr

TỔNG: 597.6tr

nếu là xe 2 cục lắp rắp trong nước cabinchassis đời 2009 : 475tr

thân chào! chúc anh mua được xe và kinh doanh hiệu quả

http://otomiennam.net/