Tư vấn Mua xe tải 3,5 tấn thùng kín?

Tôi đang muốn mua 1 chiếc xe tải HuynDai loại 3,5 tấn,nhưng đang phân vân giữa việc đóng thùng kin hay đóng thùng Mui bạt.

Có Bác nào dùng loại thùng Kín biết được sự tiện lợi của Nó thì tư vấn giúp tôi về kích thước bao ngoài của thùng là bao nhiêu?Nếu làm hoán cải nối dài và cao thùng tối đa được bao nhiêu cm so với kích thước chuẩn?Giá thành hoàn thiện cả đóng thùng, đăng ký,đăng kiểm là bao nhiêu?Tôi cám ơn nhiêu!

Nguyễn Hoành Vĩnh
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu của anh mua xe 3,5 phục vu vào mục dich gi

Hà Văn Hiệp
Trả lời 13 năm trước

Bạn cu liên hệ hãng để được phân tích cụ thể! Suy cho cùng thì hãng sẽ không tư vân sai để làm gì cả! Thùng kín thì giữ Hàng được đảm bảo hơn nếu gia công chuẩn, chất lượng tốt, ngược lại thì thật tai hại vi rất khó sửa chữa. Thung mui bạt thì có thể thay đổi chiều cao được thuận tiện cho sếp giữ hàng hóa, bảo quản hàng hóa không tốt. Giá thành thấp hớn

Ms Hằng
Trả lời 10 năm trước

giá xe tảibạn có thể tham khảo tại đây

Nguyễn Hữu Diễn
Trả lời 10 năm trước

Còn tùy theo vào nhu cầu sử dụng, loại hàng hóa trở nữa.

- Thùng kín: kích thước cố định, đảm bảo được mưa gió khi trở những mặt hàng khô, thực phẩm...

- Thùng mui bạt: khi trở hàng quá khổ thì có thể nâng acso lên rất thuận tiện.

Dựa vào đó mà bạn sẽ đưa ra được quyết định

Phạm Hùng Cường
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn còn nhu cầu mua xe vui lòng liên hệ theo số 0982180029 hoặc Email: phamhungcuong@thaco.com.vn

nguyễn hữu nghị
Trả lời 10 năm trước

Nhà em có con Giải Phóng 3,5 tấn, thùng bạt, đời 2011, giá rẻ

Ai cần mua xin liên hệ với bố em theo SĐT: 0904347301

Thanks mọi người

 Le
Trả lời 9 năm trước

bạn tham khảo xem xe hino ntn

 Le
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của phuctri215

bạn tham khảo xem xe hino ntn liên hệ 0902113929