Tôi muốn xin bảng báo giá các loại xe tải?

Tôi muốn xin bảng báo giá, thông số kỹ thuật, phương thức bán và trả... của các loại xe tải Zac, huyndai,... tải trọng từ 2 đến 3.5 tấn. Mong hồi âm sơm Thanks!
Nguyễn Hoàng Phúc
Trả lời 13 năm trước

Hiện công ty chúng tôi đang phân phối các dòng xe:

Ø Xe tải: Mighty HD65 1.75T, Mighty 2.5T và 3.5T, HD 120 5T ...

Ø Xe khách: County 29C, Universe 47C ...

Ø Xe chuyên dụng, xe ben, cẩu, trộn bê tông, cứu thương ...

XE TẢI HYUNDAI MIGHTY HD65 2.5T

460.000.000 VND

TRẢ GÓP TOÀN QUỐC – NGÂN HÀNG HỖ TRỢ ĐẾN 70%.

HYUNDAI Mighty HD65 (1.75T) hàng lắp ráp trong nước, linh kiện CKD nhập khẩu chính hãng HYUNDAI. Hồ sơ xe tổng trọng tải dưới 5 tấn để xe có thể lưu thông trong nội vi thành phố. Bán trả góp toàn quốc (trả trước 30%-50%, trả góp trong vòng 3 năm), lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản.

Động cơ : D4DB, có Turbo tăng áp, tiêu chuẩn khí thải Euro 2, DIESEL 4 kì, 4 xi lanh thẳng hàng, dung tích xy lanh 3.907 cc, làm mát bằng nước.

Hệ thống treo: trước/sau: Lá nhíp hợp kim bán nguyệt và ống giảm chấn thủy lực tác dụng hai chiều, thiết kế để giảm tối đa các rung động và có độ bền cao, chịu được tải trọng lớn.

Hệ thống phanh: Dạng tang trống, mạch kép thủy lực, có trợ lực chân không.

Lốp xe : Trước : 7.00R16-10PR, Sau : 7.00R16-10PR x 2.

Sản xuất năm 2010 tiêu chuẩn khí thải Euro II, 100% linh kiện Hyundai CKD.

Hyundai Đại Hàn – sản phẩm chất lượng, giá hợp lý, hậu mãi chu đáo.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

XE TẢI HYUNDAI MIGHTY HD72 3.5T

483.000.000 VND

TRẢ GÓP TOÀN QUỐC, NGÂN HÀNG HỖ TRỢ ĐẾN 70%.

Hyundai Mighty HD72 tải trọng 3.5 tấn, linh kiện CKD chính hãng HYUNDAI nhập khẩu, lắp ráp tại nhà máy Vina Motor Cần Thơ. Bán trả góp toàn quốc (trả trước 30%-50%, trả góp trong vòng 3 năm), lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản.

Động cơ : D4DB, có Turbo tăng áp, tiêu chuẩn khí thải Euro 2, DIESEL 4 kì, 4 xi lanh thẳng hàng, dung tích xy lanh 3.907 cc, làm mát bằng nước.

Hệ thống treo: trước/sau: Lá nhíp hợp kim bán nguyệt và ống giảm chấn thủy lực tác dụng hai chiều, thiết kế để giảm tối đa các rung động và có độ bền cao, chịu được tải trọng lớn.

Hệ thống phanh: Dạng tang trống, mạch kép thủy lực, có trợ lực chân không.

Lốp xe : Trước : 7.50R16-10PR, Sau : 7.50R16-10PR x 2.

Website : www.hyundai-daihan.com

Trần Mạnh Tiến
Trả lời 13 năm trước

Thông số kỉ thuật thì ông tìm trên mạng thiếu gì loại nào chẳng có (bắt bệnh:bệnh lười). Bán xe mà cũng không chịu doawload thông số ah. vào gian hàng của tôi cái gì cũng có thích thì cứ kích vào là có thôi./http://www.vatgia.com/Tranmanhtien