Xe nóng máy có mùi khét?

Tình hình em có con wave rsx mua được 2 năm rồi,xe siêng thay nhớt lắm,nhưng sao hôm nay em dựng chống đứng lên nổ máy lên ga tầm chừng 5p là máy nóng lắm,ngồi kế bên thấy hơi nóng bốc ra hừng hừng kèm theo có mùi hơi khét.Mấy Bác giúp chỉ nguyên nhân +cách khắc phục dùm em

Xuân Ngọc
Xuân Ngọc
Trả lời 5 năm trước

Bác thay nhớt gì vậy thay nhớt tốt ví dụ như castrol đó chứ đừng có thay nhớt rẻ tiền ABC nổ lóng máy bốc mùi khét khó chịu lắm.

với lại tình hình xe bác có bị hở roong xì nhớt ko nếu bị nổ nóng máy nhớt cháy có mùi khét đó. khi chạy xe gió thổi thì ko thấy nhưng để nổ máy thui là thấy mùi khét đó

Hung Nguyen
Hung Nguyen
Trả lời 5 năm trước

cái này chắc là do nhớt rồi, bác xem ở đây để biết cách sửa nhé

https://vatgia.com/hoidap/6189/701948/xe-sirius-bi-nong-may.html

Trình Vũ Lục
Trình Vũ Lục
Trả lời 5 năm trước

Xe nóng máy, có mùi khét cũng có thể có nguyên nhân do lọc gióđấy bạnạ!!!!!Để giải quyết tình trạng này, người dùng cần chú ý thay lọc gió mới cho động cơ và vệ sinh sạch sẽ các bộ phận để đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng nhé!

Chúc bạn thành công