Mình đang chạy Exciter 2010, mới đi được tầm 1000km mà sao mấy hôm nay chạy xe xong thấy có mùi khét?

Mình chạy EX 2010 mới mua đc tầm 1000km. Mình mới chỉ nâng gầm + lắp dàn RCB. Chả hiểu sao vài ngày hôm nay chạy xe xong ngửi thấy mùi khét như kiểu cháy nhựa cháy cao su. Mà sáng nay trời mưa mưa phùn mình thấy khét dữ dội. Hjx mọi người cgiải thích dùm và cho mình lời khuyên với [:(]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ý bạn nâng gầm là sao? Theo mình nghĩ thì bạn đang xài nhớt castrol thì phải ( ko đúng thì thôi) bạn nên thay nhớt mới: Shell VSX Advance, hay Motul 300V... nếu bạn đã thay rồi mà vẫn bị có thể lỗi ở phần độ xe... nên kiểm tra lại dây sên có cạ với phần cacte nhông và dĩa ko?

Thân bạn...