Xe SH bị nhanh nóng máy có ảnh hưởng gì không?

Em mới mua xe SH mới chạy đc khoảng 3 tháng thì gần đây xe nhanh nóng máy kinh khủng. Mới dắt ra đi đc tầm gần 1km máy đã nóng ran rồi. Em có mang ra hàng thì người ta bảo ko có vấn đề gì. Có ai biết về xe thì bảo em với. Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Nóng quá, nóng nhanh thì đấy là những dấu hiệu bất thường, bạn thử thay nước làm mát xem đỡ hơn ko nhé. Chứ nóng quá mà chạy xe thì cũng ko đc yên tâm cho lắm đâu

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Đây bạn nhé. Đọc thêm ở đây cho thêm phần yên tâm. nếu ngta bảo ko sao thì chắc là ko có vấn đề gì đâu

https://vatgia.com/hoidap/3893/378919/xe-sh-co-hien-tuong-nong-khi-chay-co-sao-khong.html