Xe attila elizabeth có nhanh bị xuống máy?

Em đang định mua 1 chiếc attila elizabeth. Em thấy hài lòng về kiểu dáng của chiếc xe này nhưng lại phân vân ko biết chiếc xe này có nhanh bị xuống máy hay ko? Đi có quá tốn xăng hay ko?Sử dụng 1 thời gian thì có tốn xăng hơn không? Em rất mong sự giúp đỡ của mọi người. Em xin cám ơn
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Mình trả lời bạn như thế này nhé: Xe cò bị xuống máy hay không còn phụ thuộc vào người sử dụng. nếu bạn bảo dưỡng và chăm soc xe tốt thi xe của bạn se chạy rất tốt và không bị xuống máy. Đi xe tay ga thì bất cừ loại xe nào cũng tốn xăng vấn đề là bạn đi ít hay đi nhiều thôi. Chúc bạn mua đc 1 chiếc xe ưng ý!