Có nên chọn mua xe máy cub50 để đi làm?

Em muốn mua cái xe máy cho em gái nó tiện đi lại. Vừa đi học vừa đi làm luôn. Nó thì người nhỏ nhỏ, em tính mua cho nó cái xe cub50 mà thấy nhiều người gàn quá, bảo nên đầu tư hẳn cái xe wave hoặc xe ga. Cả nhà cho em hỏi trong trường hợp của em nó thì có nên chọn mua xe cub không? Với cả cho em hỏi luôn là xe này đi được bao nhiêu km/h? Có giới hạn gì không? Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

tôi nghĩ là không. xe này dễ xuống cấp lắm. đi thì khoảng 60-70 km/h. để đi chơi bời lượn phố thì được nhưng để mà đi làm xa thì khó. Con gái tay yếu thì đi xe ga, lại hay mặc váy nữa. Xe ga thiết kế nó vừa sang trọng lại lịch sự. Còn đi số thì chọn wave cho nhẹ, giá lại rẻ hơn xe ga

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Đi cub phải đi chậm chậm từ từ mới cảm thấy cái thú vui của nó. Xe này đi có tầm 70 km/h thôi. để đi lại gần thì còn được chứ để đi xa. đi về quê thì mệt lắm nhé. Vote wave nhé. Mấy bác trong này cũng khuyên ko nên mua cub này

https://vatgia.com/hoidap/3893/592657/xe-may-cub-50cc-doi-82-thi-chay-duoc-bao-nhieu-km-h.html