Tôi đang đắn đo giữa con Ab với Nouvo Lx theo các bạn nên mua con nào? Giúp tôi với, tôi cảm ơn các bạn

nguyen vuong
Trả lời 15 năm trước
lx di ban!
nguyen trung hieu
Trả lời 15 năm trước
di bo^ dj ban a do* ton tien
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thongoc90[/b] di bo^ dj ban a do* ton tien[/quote] Kiểu như , đi làm xa , nhà trong thành phố hà nội đi bộ ra ngoại thành đi làm đúng ko [:))]
le van khong
Trả lời 15 năm trước
Chưa nói về giá cả ,chỉ nói về tính năng sử dụng: AB LX Chở nặng Yếu Mạnh Vận tốc Chậm Nhanh hơn Kích thước Nhỏ,phù hợp người nhỏ con To;phù hợp người to con Dáng vẻ Gồ ghề ít,nhu, ai đi cũng được Gồ ghề nhiều thích hợp người trẻ Hao xăng Ít hao Hao xăng hơn Hậu mãi Có nhiều vấn đề !!! Ân cần hơn,ít tai tiếng Độ bền Honda hiện nay rất khả nghi Trung bình nhưng xe phân khối phải hao mòn ít hơn trên cùng quãng đường chạy Nếu tính luôn yếu tố giá cả thì ta thấy: AB:giá trên trời móc túi trắng trợn khách hàng ,có sự thông đồng từ trong công ty Honda ra đến cửa hàng.Đó là một sự coi thường khách hàng khác hẳn với chiêu bài "TÔI YÊU VN" mà Honda thường rêu rao.Thật ra khi sản xuất xe ,hãng đã tính toán chất lượng nó tương xứng với giá thành rồi .Nếu mua xe đúng giá công ty thì chất lượng có thể chấp nhận dù đã có quá nhiều than phiền về AB: mủ mỏng dễ bể,máy kêu,bộ nồi bị rơ,khách hàng bị hành khi đem xe đi bảo hành........Nếu bỏ tiền với giá > 36,37 T mà mua nhằm xe chất lượng kém,thì phải xét xem có đáng với đồng tiền mình bỏ ra hay không.Nếu [size_4]mua bê với giá mua bò[/size_4] thì có phải là khôn ngoan hay không .Tùy bạn quyết định thôi. Xem thêm: http://vatgia.com/hoidap/3893/69651/toi-dinh-mua-xe-air-blade-nhung-thay-vo-ly-qua-honda-bao-28-500-000-ma-cac-cua-hang-ban-34-35-trieu.html