Xe AB, Nouvo LX, Nouvo LX-RC nên chọn cái nào ?

MÌNH DANG DỊNH MUA XE, MÀ KO BIẾT NÊN MUA CON NÁO, MONG CÁC BÁC GIÚ MINH VỚI. XE AB, NOUVO LX, NOUVO LX-RC NÊN CHỌN CON NÀO HẢ CÁC PRO!!!
Ngô Tiến Dũng
Trả lời 15 năm trước
Sáng nay mới lên Yamaha Town NVT bảo trì, trong lúc chờ đứng nói chiện trong khu trưng bày với chị nhân viên wen ~ đc chị ấy cho bit là LX ko còn sản xuất nữa mà chỉ sx RC thoy ~ lên báo cho các pác bit thêm để khỏi chờ đợi lâu - em thấy anh em mua RC lun cũng Ok mừ vì nó cũng khá đẹp tuy tem nhìn xa cứ ngỡ Nouvo 3 T____T
vu xuan luong
Trả lời 15 năm trước
theo mình thì ban nên mua xe AB ma đi,máy bền,dáng cũng đẹp,ăn xăng thì ít chỉ ngang với jupiter thuj,điều này quá tôt[:D]giá bán 32,8trieu,
Bui Quang Vu
Trả lời 15 năm trước
AB bây giờ hót wa', ai cũng tăng giá lên hết trơn :(
Trần trung
Trả lời 15 năm trước
hehe novou RC thì cũ roài.....novou LX thì chạy nhanh đỡ hao xăng nhưng có hai cái xi nhan ở sau hơi xấu....còn AB thì cũng bình thường nhưng AB lạm giá
Gấu_Trúc
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi tốt nhất ko nên mua dòng YAMAHA tốn xăng lém mình đi NOUVO rồi chán lắm ăn xăng như uống máu với cái thời điểm lạm phát cao đồng tiền mất giá thế này đi xe số dòng HONDA là hay nhất
nguyen dang tho
Trả lời 15 năm trước
[:-P]cac pan da dj novo lx chua ma aj cung keu la lx dj ton xang ???may ko ben an nhjeu xang may khoe thj phaj an nhjeu hon ab chu,,chang le cong ty yamaha ko bjet caj tjen xe ha,,novo ma laj em kung thj het che..muon dua thj ab ve lap them may caj xjlanh lua nha 0975783632
nguyen tan trang
Trả lời 13 năm trước

cac ban ko bit nhieu thi noi it chut bay gio dung co noi la honda la nhat nua ,hay yamaha la hao xang con tuy xe chu

chang han chiec nouvo doi sau rc 115cc do may keu am am ,hao xang wa troi,chiec atila doi dau cung vay,may chiec sau nay do hon thoi,co chiec alizabet la it hao nhat trog ho atila thoi,ma cai wan trong la da muon chay xe tay ga thi thich chiec nao cu mua chiec do dung nghi toi viec xang dau 9 dan choi ko so mua roi,chi so mua da roi lo dau dan choi hjhjhjhj)

a ma cac ban mua nouvo lx rc 135 di may manh chay em con ve xang tinh ra thi cung cha hao bao nhieu xo voi cai thang ab co 11occ hihihi,phong cach manh me rat phu hop cho gioi tre nam nu deu dung duoc ,nguoi lon chay thi cang phong do ,voi lai no dep hon ab,gio ra duong ban thu hoi nhieu nguoi coi ai thich chiec nao hon giua ab va lxrc do,thang ab thi cai duoi nho xiu nhu cai mui,cai mat thi nhin nhu duoi con v i t hiihiihi( sr ab nhe nhan xet that long) may keu to hon lxrc

ko bit bai nay dang leu thi chac ai cung co xe di ca rui nhung thoi dang cho vui ,ai dung dc thi cu dung,o thank thi cu thank

Trần Thị Như Hoa
Trả lời 12 năm trước

Đám cưới đẹp với xe đẹp , Bella

http://ngoisao.net/tin-tuc/thi-anh/2011/09/trau-nuoc-ham-vui-177663/