Các bạn tư vấn giúp mình vấn đề mua xe Nouvo LX trả góp với?

Mình đang định mua 1 chiếc Nouvo Lx, nhưng mà chỉ có khoảng 28 triệu thôi. định mua trả góp. nhưng ko biết có nên hay không. theo mình thì minh nghĩ trả góp ít thì tiền lãi sẽ ít chắc không sao. sau đây là phép tính của mình: tổng tiền: 40 triệu. tra trước: 28 triệu => tiền thiếu 12 triệu nếu lãi là 2%/1 tháng thì mỗi tháng chi tra them 240.000. nếu lãi là 5%/1 tháng ( max) thì tiền tra mỗi tháng là 600.000. Có ai có bảng giá ko cho mình xin với. mình định mua hayate ( vừa dủ) nhưng thấy chiếc Nouvo LX đẹp hơn. cám ơn nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ặc, bro ở thành phố HCM mà "gà" vậy trời?hỏi vậy thì bó tay bro lun đó! cứ ra ngoài tiệm bán xe của hãng mà bro kết,vào ngay cái bàn của thằng Easy hay của Finan là tất cả sẽ giải quyết trong vòng 3..nốt nhạc.Ai đâu lên đây báo cho bro cái giá? Theo mình biết, bro chỉ cần trả 1/3 giá xe và cứ thế đong tiền hằng tháng cho nó trong vòng 12 hay 24 tháng.Còn cái cách bro tính mình chả hiểu bro muốn góp trong bi nhiêu tháng nhỉ? hay là chỉ góp khi nào hết tiền thiếu + tiền lãi phát sinh?
ha
Trả lời 11 năm trước

Để các bạn hiểu rõ hơn thì tôi cũng xin góp một bài ngắn về "trò vay mua xe thủ tục đơn giản nói trên đây".

Trước đây tôi có mua một xe Nouvo LX có giá trên hóa đơn là 33 triệu đồng, nhưng giá thực tế tôi phải trả (nếu trả 1 lần) là 37,5 triệu. Còn đối với trò cho vay mua xe tôi phải trả với một mức lãi khủng như sau: (tôi chọn thời gian trả là 9 tháng) - tiền phải trả ban đầu: 15 triệu đồng.

- số tiền phải trả hằng tháng là: 3.303.000 đ x 9 tháng = 29.727.000 đ vậy tổng số tiên tôi phải tả cho xe là:44.727.000. Nghĩa là tôi chỉ vay thêm có 22,5 triệu mà phải trả lãi 7,227 triệu đồng trong 9 tháng tương đương là 3,57% một tháng