Xe Lifan LF125-11 vành đúc, phanh đĩa có bền không? 100km thì tốn bao nhiêu lít xăng

Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến! Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau : - Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo - Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com. Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn. Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.!
tellme
Trả lời 15 năm trước
Lifan thì nổi tiếng với xe máy (giá bèo) chứ xe hơi thì em không biết đâu ạ Riêng em thì em cạch xe TQ mặc dù nó ráp trên dây chuyền của BMW, Cadilac hay Ferrari đi chăng nữa. 1. Chất lượng bèo nhèo..... Kính chỉnh điện là bộ phận kém phức tạp nhất mà khi vận hành còn bị giựt giựt ah, đủ biết sao rồi hen... 2. Đi thì lo. Sợ chay được vài tháng thì hỏng phanh như mấy em xe buýt thì chắc có thêm 1 tin cho mấy anh PV báo CA viết bài rùi... 3. Bán lại chẳng ai mua. 4. Chính trị. Mấy bác Tàu đô hộ ta vai nghìn năm, nay lại cứ linh tinh lang tang, định biến nước ta thành thuộc địa kinh tế ... Tùy bác thôi, quan điểm của em là vậy !!
nguyenhaiminh
Trả lời 15 năm trước
Xe này bán ở siêu thi bic c khoảng 18 triệu, Xe này chất lương rất kém, 100km ăn 3 lít xăng. Tôi có thằng bạn cũng mua con xe này được máy tháng bây giờ muốn bán rẻ cũng chẳng có ai mua. Nhà giàu thì không dùng còn nhà nghèo thì ko có tiền để sủa và đổ xăng
nguyễn hoàng giang
Trả lời 13 năm trước

Định làm con để đi nhưng tình hình này không khéo lại vỡ mồm. thôi mua con honda cho lành vậy!

Nguyễn Thị Minh Thu checkgia
Trả lời 13 năm trước

XE LIFAN – XE HẠNH PHÚC

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng bản thân

Kg

Kích thước ( dài x rộng x cao)

2160 x 815 x 1090

mm

Khoảng cách trục bánh xe

mm

Khoảng cách gầm so với mặt đất

mm

Giảm sóc trước

lò xo trụ, giảm chấn thuỷ lực

Giảm sóc sau

lò xo trụ, giảm chấn thuỷ lực

Loại động cơ

Xăng, 4 thì, 1 xy lanh, làm mát bằng gió

Dung tích xy lanh

149.4

Cm3

Tỷ số nén

10.3:1

Công suất cực đại

10kw/9500

r/mim

Mô – men xoắn cực đại

10Nm/7500

r/mim

Hộp số

5 số tuần hoàn

Khởi động máy

Điện/ đạp chân

Truyền động xích

3.286

Đường kính x khoảng chạy pit – tong

62mm x 49.5mm

Tiêu hao nhiên liệu

3.2lít/100

km

Mầu xe

Đen

Đỏ