Jupiter MX và Future Neo chiếc nào ngon hơn các bác ? Nếu mua nên chọn chiếc nào

Jupiter MX và Future Neo chiếc nào ngon hơn các bác ? Jupiter MX giá trên mạng em thấy là 21.8 triệu, loại đó là thắng đĩa hay thắng đùm ? Sự khác nhau giữa thắng đĩa và thắng đùm là gì, cái nào ok hơn ? Các bác giúp em 3 thắc mắc trên nhé, thanks !
Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
1 : Anh nên chọn Ju Gavitar ,nhìn đẹp hơn Ju MX chứ ! Hình nhu Ju MX hết sản xuất rồi thì phải chỉ còn Ju Gavitar thôi, tuy nhiên sự lựa chọn sáng suốt vẫn là Ju Gavitar thôi 2 : Chiếc MX 21.8tr ma` anh coi không phải thắng đĩa ! 3 : Khác cái là thắng đĩa đẹp hơn thui , thắng đĩa phong cách , nói chung thắng đĩa ngon hơn đùm đấy