Future Neo fi các bác júp em?

Xe Neo của em mói chạy đuọc hơn 1.000km nhung không biết sao có tiếng kêu nhu tiéng xích cam gõ vảo thảnh máy nghe róc róc rát to và tiếng máy thì nghe rất ròi rac. ko đều và tròn nhu nhủng xe fi khác nhung lúc đi nóng máy mói kêu thôi a,mang ra hed nó ngó nghiêng roi bảo tiếng fi nó kêu ko sao đâu nhung em thấy ko phải vỉ nó kêu to quá. Có bác nao giúp đuoc thì tu vấn giúp em là nó kêu cái gỉ đuoc ko a.em xin cảm on truóc a.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn di thêm 1 thời gian nữa di coi hết roda no hết ko nếu ko thi bạn den di cảnh cò lai coi sao coi nhớt nữa đó bạn nhớt loãn wa lúc nóng len là nhớt loãn ra nen máy kêu bạn thử nhớt vista 300 coi mih xài thấy êm xe lắm chúc bạn sửa xe nhanh nha!!!
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Mới có 1000km thì chưa hết roda bác ạh máy móc chưa nhuần nhuyễn làm sao mà không kêu hay rock lân được đây nhớ thay nhớt định kì nha . mà mới vậy thì đừng có đú thủ phận đi .. -trừ trường hợp xấu nhất mới phải vụt hết thôi như hugo rượt ý...mà hỏi nhỏ bác hì neofi hiệu hay tungcủa vậy..